Tham quan xưởng sản xuất nội thất hơn 4300m2 của Len’s Decor

Máy cắt laser công suất lớn

Xưởng nội thất là một trong những yếu tố chính thể hiện năng lực của một đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất cao cấp. Thông qua xưởng nội thất, khách hàng có thể nhìn thấy quy mô công ty, mức độ chuyên nghiệp, cách thức làm việc… để từ đó có những đánh giá về tổng thể. Cùng tham quan 3 xưởng sản xuất nội thất hơn 4300m2 của Len’s Decor.

 

QUY MÔ XƯỞNG NỘI THẤT LEN’S DECOR

 

 • 3 nhà xưởng có mặt tại 3 miền đất nước

Len’s Decor hiện tại sở hữu 3 nhà xưởng với diện tích lớn tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, Bình Thuận và Hồ Chí Minh. Điều này tạo điều kiện cho Len tiếp cận được với các khách hàng trên khắp cả nước, đồng thời rút ngắn thời gian và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn đúng với nhu cầu.

 

 • Diện tích xưởng sản xuất nội thất lớn

Một xưởng nội thất để đạt được hiệu quả hoạt động tốt trước hết phải cần có diện tích lớn. Vấn đề không gian ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm vì để hoàn thiện một sản phẩm nội thất phải trải qua rất nhiều khâu. Do đó, với diện tích hơn 4300m2, Len’s Decor đảm bảo đủ diện tích cho tất cả các hoạt động sản xuất và sự thoải mái về không gian cho đội ngũ nhân viên làm việc.

Đọc thêm: 6 bước trong quy trình thiết kế nội thất nhà ở tiêu chuẩn tại Len’s Decor

Quy mô xưởng nội thất Len’s Decor
Quy mô xưởng nội thất Len’s Decor

 

 • Phân khu các khu vực gia công thuận tiện trong xưởng nội thất

Trên diện tích hơn 4300m2, Len’s Decor phân khu các khu vực trong xưởng sản xuất nội thất sao cho có sự thuận tiện và quy trình diễn ra trơn tru nhất.

Xưởng sản xuất gỗ
Xưởng sản xuất gỗ
 • Khu vực gia công gỗ
 • Khu vực gia công kính
 • Khu vực gia công sắt
 • Phòng sơn
 • Phòng vải và may
 • Khu vực để gỗ sau khi sơn hoàn thiện
 • Kho vật tư
Kho vật tư vải tại xưởng sản xuất nội thất
Kho vật tư vải tại xưởng sản xuất nội thất

 

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT CÓ MÁY MÓC THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Xưởng sản xuất nội thất của Len’s Decor được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Tất cả nhằm đáp ứng tiến độ và chất lượng sản phẩm cao cấp, thẩm mỹ đẹp. Tuân theo yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật trong từng giai đoạn. Tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sản xuất. Tham quan xưởng nội thất của Len’s Decor, bạn sẽ nhìn thấy đầy đủ các thoại máy móc hiện đại đắt đỏ trong ngành sản xuất nội thất như:

 

 • Máy cắt CNC

Len’s Decor đầu tư vào dòng máy cắt CNC công nghệ cao, được điều khiển tự động. Máy cắt CNC có các chức năng chính là: cắt gỗ, khắc bề mặt và đục lỗ. Công nghệ này đem đến độ chuẩn xác tối đa với hiệu suất nhanh nhất. Các đường cắt mịn đẹp được thực hiện dễ dàng theo thiết kế, kể cả những đường cong lượn hay hoa văn phức tạp.

Xưởng nội thất với máy cắt CNC hiện đại
Xưởng nội thất với máy cắt CNC hiện đại

 

 • Máy cưa bàn trượt

Máy cưa là thiết bị quen thuộc, luôn có mặt trong các xưởng nội thất. Len’s Decor sử dụng máy cưa bàn trượt cắt các loại mặt phẳng gỗ thô ban đầu để nhanh chóng chuyển qua giai đoạn sau.

Máy cưa bàn trượt tại xưỏng nội thất Len’s Decor
Máy cưa bàn trượt tại xưỏng nội thất Len’s Decor

 

 • Máy cắt laser

Nhằm đáp ứng tất cả các thiết kế đồ nội thất có chi tiết phức tạp, Len’s Decor trang bị máy cắt laser thế hệ mới, công suất lớn. Máy cho phép cắt trơn tru trên cả những vật liệu dày mà vẫn đảm bảo đường cắt chạm sắc nét, sáng mịn, không cần phải gia công lại như các máy thế hệ cũ. 

Máy cắt laser công suất lớn
Máy cắt laser công suất lớn

 

 • Máy dán cạnh đa chức năng

Một trong những loại máy hiện đại được đầu tư và sử dụng nhiều tại xưởng sản xuất nội thất là máy dán cạnh. Công nghệ tự động hiện đại có thể phù hợp cho nhiều vật liệu khác nhau, với chức năng chính là dán viền các loại gỗ. Nó giúp mép gỗ phẳng đẹp đồng thời đảm bảo cho đồ nội thất không bị mối mọt, ẩm mốc. Ngoài ra, máy dán cạnh còn được sử dụng đa chức năng khác như: dán keo, rửa mặt trước và sau, cắt thô, cắt mịn, dán vát, bo góc, cạo cạnh, đánh bóng…

Máy dán cạnh đa chức năng trong xưởng sản xuất nội thất
Máy dán cạnh đa chức năng trong xưởng sản xuất nội thất

 

 • Các loại máy khác

Một số loại máy móc khác được Len’s Decor trang bị phục vụ cho quá trình sản xuất tại xưởng nội thất có thể kể đến như Máy tubi đa năng với các ứng dụng chính là đánh mộng, phay hèm, đánh pano cửa, đánh chỉ phào trang trí; Máy khoan bản lề và các chi tiết bằng kim loại; Máy bào phẳng có tác dụng căn chỉnh độ dày, hiệu quả chính xác cao; Máy cắt kính giúp giữ bề mặt kính sáng bóng, thẩm mỹ;…

 

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO TẠI XƯỞNG NỘI THẤT

Để đem đến một sản phẩm nội thất cao cấp, thẩm mỹ thiết kế đẹp, Len áp dụng quy trình kiểm soát nguyên vật liệu sử dụng tại xưởng nội thất. Những vật liệu trước khi đưa vào gia công đều được sàng lọc, kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng.

 

Sự cam kết về nguyên liệu

Sự cam kết của Len’s Decor là nguyên liệu được sử dụng từ nguồn nhập khẩu nổi tiếng đến các sản phẩm nội địa đúng chuẩn, đáp ứng đa dạng nhu cầu nội thất cao cấp. Ví dụ như nguồn nguyên liệu tạo ra các sản phẩm nội thất từ gỗ đảm bảo sử dụng các loại gỗ cao cấp có tính thẩm mỹ cao như gỗ gõ, sồi, óc chó, tần bì… Một số tiêu chuẩn được áp dụng như:

 • Bề mặt gỗ phẳng, không bị bong tróc, nứt nẻ.
 • Màu sắc cần đều nhau cùng với với độ chênh lệch không vượt tiêu chuẩn.
 • Gỗ phải đáp ứng những yêu cầu theo chỉ tiêu chất lượng về quy định độ tuổi, cường độ, độ ẩm và độ co ngót cong vênh cùng với độ đặc, vững chắc…

Đọc thêm: Nội thất gỗ tự nhiên hay công nghiệp? Bí quyết lựa chọn nội thất gỗ thông thái

Quy trình kiểm soát chất lượng tại xưởng nội thất
Quy trình kiểm soát chất lượng tại xưởng nội thất

 

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA TẠI XƯỞNG NỘI THẤT

Ngay tại xưởng sản xuất nội thất của Len cũng diễn ra quy trình kiểm soát chất lượng thành phẩm. Vì Len biết rằng khi bỏ một số tiền để trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn, bạn chắc chắn mong muốn mỗi góc cạnh, màu sắc sản phẩm đều phải hoàn hảo.

Ngoài kiểm soát chất lượng sau mỗi giai đoạn gia công, Len có đội ngũ chịu trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo chất lượng hoàn thiện cuối cùng, đúng thiết kế, đúng quy cách trước khi vận chuyển đến khách hàng.

Quy trình kiểm soát chất lượng tại xưởng của Len
Quy trình kiểm soát chất lượng tại xưởng của Len

 

Một số tiêu chuẩn về kỹ thuật chung dành sản phẩm tại xưởng nội thất.

 • Đúng với kích thước, hình dáng, màu sắc so với bản mẫu thiết kế
 • Các vết nối ghép cần phải khít và được che phủ tốt
 • Cạnh cắt sản phẩm không được lộ ra phía ngoài hoặc nếu có chủ đích thiết kế thì phải được dán theo tiêu chuẩn, không cong vểnh, phồng hay bị nứt.
 • Sản phẩm sau khi xử lý phần thô sẽ được bảo quản đúng quy cách (che mặt, bọc kín) trước khi lưu kho hoặc chuyển qua công đoạn sơn.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CHUYÊN MÔN

Trong xưởng nội thất, không thể thiếu đội ngũ nhân lực chuyên môn, đảm nhận những khâu và vị trí khác nhau. Nhân sự sản xuất tại xưởng đều là thợ lành nghề, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm. Thêm vào đó là sự chuyên nghiệp và sáng tạo. Các vị trí nhân sự có sự phối hợp nhịp nhàng, đúng quy trình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm làm ra, cũng như tiến độ và số lượng.

Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao
Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao

 

LỜI KẾT

Với 3 nhà xưởng với quy mô lớn, sản xuất trực tiếp không qua trung gian, Len’s Decor đem đến sự an tâm và nhanh chóng cho quý khách hàng. Đồng nhất từ khâu thiết kế đến sản xuất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách. Không dừng lại ở đó, Len không ngừng hoàn thiện và mở rộng xưởng nội thất để bắt kịp những đổi mới thời đại. Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công nội thất cao cấp, liên hệ với Len’s Decor để nhận được sự tư vấn tận tâm từ chuyên gia.