Thông tin sơ bộ

Xuất phát điểm từ một công ty nhỏ chỉ có 3 người và chủ yếu phục vụ nhu cầu trang trí phòng ở. Sau hơn một thập kỷ, Len’s Decor là một doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ khi đang tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp. Và để có được chỗ đứng như hiện tại, Ban lãnh đạo công ty và CEO Phạm Minh Tuyền đã xác định nhân sự là một trong những yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Len’s Decor.

Độc đáo – Độc nhất- Khác biệt

Len’s Decor hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp. Vì thế, mỗi một công trình, sản phẩm luôn đòi hỏi tính độc đáo, thậm chí độc nhất, khác biệt và có gu. Hiểu được những yêu cầu cao từ tệp khách hàng, nên đối với nhân sự, Len’s Decor có những yêu cầu rất khắt khe trong quá trình thiết kế và thi công.

Len’s Decor tự tin là một trong những đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Những yếu tố này đã giúp Len’s Decor mở rộng dịch vụ và có khách hàng trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Chuỗi xưởng sản xuất với quy mô 4200m2 trải dài trên ba miền

Sở hữu ba phân xưởng lớn với tổng diện tích sản xuất lên đến 4200m2 tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Thuận. Với đội ngũ hàng trăm nhân công với tay nghề cao và giàu tâm huyết. Xưởng sản xuất của Len’s Decor luôn đảm bảo trong chất lượng thành phẩm, đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến nhất, từ máy móc hiện đại, kỹ thuật cho đến hệ thống kiểm soát chất lượng.

Len’s Decor cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, với mục tiêu không ngừng hoàn thiện và đổi mới, đem lại không gian sống và làm việc tốt nhất cho mỗi cá nhân.

Đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp

Là những chuyên gia có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Với sự am hiểu sâu sắc về công nghệ và vật liệu, đội ngũ thi công của Len’s Decor tự tin thực hiện mọi công việc với những công trình đa dạng. 

Tỉ mỉ, chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm là yếu tố cốt lõi góp phần tạo nên đội thi công với những tác phẩm kiến trúc và nội thất đẳng cấp, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng

Len’s Decor – “Sẵn sàng cho đi hết những gì tôi biết”

Tại Len’s Decor, văn hóa “tử tế” cũng được đội ngũ nhân sự thấm nhuần. Chúng tôi luôn hết lòng hỗ trợ, cởi mở trao đổi, chia sẻ mọi kinh nghiệm và tự tin giao quyền để nhân viên có thể phát triển độc lập và toàn diện.

Đây cũng là lý do, Len’s Decor là một trong những cái nôi sản sinh ra rất nhiều công ty thiết kế hiện tại từ các lứa nhân viên của công ty.

“Tôi sẵn sàng cho đi hết những gì tôi biết để tạo được động lực và sức mạnh cho nhân viên của mình để phụng sự cho công ty và ngay cả việc tự bước đi con đường của họ. Tôi tin việc gieo hạt giống cho đi sẽ khiến nhân viên thấu hiểu thấm nhuần được văn hóa công ty” – nhà sáng lập Len’s Decor chia sẻ.

Gặp gỡ đoàn đội của chúng tôi

Phạm Minh Tuyền – Founder/CEO

“Nhân viên đứng thứ nhất, khách hàng đứng thứ hai, và cuối cùng mới là tôi. Khách hàng có thể sẽ buồn khi nghe tôi nói điều này nhưng thật ra chỉ khi nhân viên tập trung cống hiến thì họ mới có thể làm tốt và làm hết sức. Từ đó cho ra sản phẩm tốt. Và khách hàng chính là người được thừa hưởng điều đó. Khách hàng nhận được giá trị tương xứng với số tiền họ đã bỏ ra”