Thông tin sơ bộ

Xuất phát điểm từ một công ty nhỏ chỉ có 3 người và chủ yếu phục vụ nhu cầu trang trí phòng ở. Sau hơn một thập kỷ, Len’s Decor là một doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ khi đang tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp. Và để có được chỗ đứng như hiện tại, Ban lãnh đạo công ty và CEO Phạm Minh Tuyền đã xác định nhân sự là một trong những yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Len’s Decor.

Len’s Decor – “Sẵn sàng cho đi hết những gì tôi biết”

Tại Len’s Decor, văn hóa “tử tế” cũng được đội ngũ nhân sự thấm nhuần. Chúng tôi luôn hết lòng hỗ trợ, cởi mở trao đổi, chia sẻ mọi kinh nghiệm và tự tin giao quyền để nhân viên có thể phát triển độc lập và toàn diện.

Đây cũng là lý do, Len’s Decor là một trong những cái nôi sản sinh ra rất nhiều công ty thiết kế hiện tại từ các lứa nhân viên của công ty.

“Tôi sẵn sàng cho đi hết những gì tôi biết để tạo được động lực và sức mạnh cho nhân viên của mình để phụng sự cho công ty và ngay cả việc tự bước đi con đường của họ. Tôi tin việc gieo hạt giống cho đi sẽ khiến nhân viên thấu hiểu thấm nhuần được văn hóa công ty” – nhà sáng lập Len’s Decor chia sẻ.

Độc đáo – Độc nhất
Khác biệt – Có gu

Len’s Decor hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp. Vì thế, mỗi một công trình, sản phẩm luôn đòi hỏi tính độc đáo, thậm chí độc nhất, khác biệt và có gu. Hiểu được những yêu cầu cao từ tệp khách hàng, nên đối với nhân sự, Len’s Decor có những yêu cầu rất khắt khe trong quá trình thiết kế và thi công.

Len’s Decor tự tin là một trong những đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Những yếu tố này đã giúp Len’s Decor mở rộng dịch vụ và có khách hàng trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Gặp gỡ đoàn đội của chúng tôi

Phạm Minh Tuyền – Founder/CEO

“Chúng tôi bắt đầu từ ý nghĩ, rằng ai mà không ước ao có một căn phòng đúng nghĩa của riêng mình. Chắc sẽ đỡ hơn nhiều nếu nhìn quanh đều là những món đồ decor mình yêu thích. Chúng tôi bắt đầu bán những gì mình nghĩ rằng bản thân sẽ muốn mua. Thế là Len’s Decor ra đời… Tôi nghĩ ăn – mặc – ở là 3 yếu tố gắn liền suốt cuộc đời của mỗi người, hãy chọn một và làm thật tốt thì sẽ thành công thôi”.